Chung cư Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay – dự án chung cư hot nhất Phan Rang

Sunbay Park Hotel & Resort trong thời gian gần đây đã nổi lên trên thị trường BĐS không chỉ khu Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố Ninh Thuận mà cả thành phố Ninh Thuận. Giá bán là 1 thông tin được nhiều quý khách chú ý và muốn nghiên cứu rằng liệu mức giá bán của dự án chung cư có phù hợp với khả năng tài chính của mình hay không? Thắc mắc này của bạn sẽ được trả lời trong bài viết sau đây.

Sunbay Park Hotel & Resort

Dự án cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận chú trọng thiết kế

Có nên mua căn hộ SunBay Park cũng là 1 trong những siêu dự án chung cư ra sau của Crystal Bay tại địa phương phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng. Trước đó, công ty cũng đã triển khai nhiều dự án chung cư cao cấp nhận được phân tích cao của cư dân tương lai. Siêu dự án chung cư trên đều đã được mở bán với tốc độ bán nhanh, chỉ sau 1 thời gian ngắn khi ra mắt. Vị trí căn hộ cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận nằm ở trung tâm Phan Rang, ngay tại đường Yên Ninh. Từ vị trí này có khả năng đi đến thuận tiện tới KĐT Mỹ Bình, Phan Rang, Tháp Chàm, Phan Rí bằng các tuyến đường huyết mạch của khu vực. Đặc biệt hơn đó là dự án chung cư có 1 mặt giáp giới với công viên Phan Rang; mặt còn lại giáp giới với KĐT hiện hữu; hai mặt còn lại giáp giới với mặt tiền đường Yên Ninh.

Hệ thống tiện ích bên trong khuôn viên dự án chung cư này đã được CĐT Crystal Bay lên kế hoạch chi tiết và tỉ mỉ cho từng hạng mục để giúp quý khách và những nhà đầu tư có thể thuận tiện phân tích được sức hấp dẫn của Sunbay Park Hotel & Resort . Cơ sở hạ tầng: Khi chọn căn hộ cao cấp cần chú trọng tới xung quanh xem cơ hạ tầng đã đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu chưa. Chắc chắn không thể nào thiếu các tiện ích như trung tâm thương mại, siêu thị, gym thể thao, khu vui chơi giải trí,trường học , bệnh viện…

khu căn hộ chung cư Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang khu biệt lập

căn hộ cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận được CĐT thiết kế theo tiêu chuẩn xanh đạt chuẩn của toàn cầu hiện đại mang đến môi trường sống rất là rộng rãi và xứng tầm với KĐT cao cấp nhất Phan Rang. Đây là sản phẩm lý tưởng được tạo nên bởi bàn tay khéo léo, tài hoa kết hợp với óc sáng tạo phong phú tạo nên căn hộ cao cấp đẹp, hiện đại bậc nhất hiện nay. Thiết kế căn hộ cao cấp của chung cư Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay đường Yên Ninh, Phường Mỹ Bình, Phan Rang, thành phố Ninh Thuận được bố trí hoàn hảo, cao cấp, được CĐT và các đối tác chau truốt tới từng chi tiết nhỏ nhất như: phòng tắm nano hồng ngoại; sơn nano kháng khuẩn; máy lọc nước cho mỗi căn hộ chung cư giá rẻ. Đặc biệt phải kể tới đó là việc phân bố rải rác trong dự án chung cư là tổ hợp các tiện ích, vườn treo nhiệt đới, thác nước liên hoàn trogn nhà; trang bị cả hồ tắm khoáng nóng osen cực đại; hệ thống nhà hàng; khu Fitness & Wellness Center; Spa & Sauna hiện đại.

Giá bán chung cư Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay hiện chưa có giá bán chính thức, tuy nhiên sẽ không xảy ra mức giá vượt quá 1.6 tỷ/căn. Bởi thế mà quý khách hoàn toàn có thể điều chỉnh số vốn của mình, cân nhắc điều kiện tài chính trước khi lựa chọn an cư, đầu tư tại căn hộ chung cư giá rẻ. Trong các loại hình căn hộ thì Officetel có giá bán thấp hơn các căn hộ còn lại bởi có thiết kế với diện tích nhỏ gọn, đặc trưng để làm căn phòng, phù hợp dành cho 1 – 3 người sinh sống. Bằng toàn bộ những lợi thế đảm bảo đã đủ sức thuyết phục quý khách lựa chọn căn hộ cao cấp thuộc chung cư Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay để làm nơi an cư hay để đầu tư sinh lợi cao đúng không nào? Để nhận được những thông tin hấp dẫn về giá bán và chính sách thanh toán, hãy liên lạc với chúng tôi nhé.

Các Căn Hộ Khách Sạn Đang Mở Bán : Condotel banggiachudautu.vn

Trích dẫn: Saigon Sports City