Chung cư hạng sang Handico Garden N08 Giang Biên cho thuê – Sản phẩm vàng chiến lược phía Đông

Cho thue chung cu Handico Garden N08 Giang Bien – Căn hộ có thiết kế đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Ban công hướng Tây khá thoáng, ít bị nắng nhờ có bóng của các tòa khác che. Căn hộ hiện đang để trống, chủ nhà đã dọn dẹp sạch sẽ, tiện thi công và trang trí căn hộ chung cư. Giá thuê chưa bao gồm phí quản lý.

Handico Garden N08 Giang Biên

Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Handico Garden N08 Giang Biên liên kết vùng tốt

Đầu tiên phải kể đến là uy tín của chủ đầu tư, Thoạt nghe mang vẻ chủ quan cũng như hơi phiến diện song nếu như mua một chung cư sang trọng được xây dựng bởi một đơn vị có uy tín trên thị trường BĐS thì người mua có thể yên tâm thuyệt đối, nguy cơ xảy ra rủi ro đáng tiếc cũng sẽ được cắt giảm tối đa. Hiện nay, rất nhiều bài viết đánh giá về các dự án căn hộ chung cư công trình cộng đồng cao cấp, đánh giá chuyên sâu về ưu và nhược điểm của các mô hình dịch vụ này cũng đã được đăng tải rộng rãi tại nhiều kênh truyền thông như các mạng xã hội, báo điện tử…Dựa vào đó, các NĐT sẽ tiện lợi nhận biết được đâu mới là những dự án căn hộ chung cư đáng phải bỏ tiền ra đầu tư cũng như vì sao các dự án căn hộ chung cư đó lại có giá bán cao hơn các dự án căn hộ chung cư khác.Tìm hiểu kĩ về chủ thầu của các dự án căn hộ chung cư chính là điều bạn cần làm để không bị sập bẫy các công ty “ảo”, chuyên treo đầu dê bán thịt chó. Chưa hết, vị trí Cho thue chung cu Handico Garden N08 Giang Bien chính là một trong những vị trí tiện lợi. Nó cũng dóng góp một phần công sức bé nhỏ tạo dựng nên hành trang cho bạn. Vị trí thuận lợi đi lại – ngay mặt đường Mai Chí Thọ, ngay trên các trục đường lớn đường Mai Chí Thọ, Kẻ Tạnh. Nằm trong quần thể quy hoạch của Thành phố Giao lưu là một khu vực có tốc độ phát triển cao nhất Thủ đô Hà Nội hiện nay. Từ Chung cư hạng sang Handico Garden N08 Giang Biên cho thuê bạn dễ dàng di chuyển sang những địa điểm khác nhanh nhất như:

Chủ đầu tư Cho thue chung cu Handico Garden N08 Giang Bien còn thiết kế một con đường đi bộ với hàng xây xanh rất tốt cho việc tập thể dục giữ sức khỏe. Ngoài ra là khu phòng tập dưỡng sinh dành cho người lớn tuổi – vấn đề của bạn về sức khỏe ba me đã được giảm thiểu đáng kể.Ngoài ra, Chung cư cho thuê Handico Garden N08 Giang Biên sở hữu vị trí thuận lợi và tiện lợi nhất tại Chung cư hạng sang Handico Garden N08 Giang Biên cho thuê. Khu thành thị Chung cư hạng sang Handico Garden N08 Giang Biên cho thuê nằm sát cạnh công viên, là “lá phổi xanh” quan trọng uy tín của thành phố. Dự án căn hộ cũng thụ hưởng các tiện ích sẵn có của Chung cư hạng sang Handico Garden N08 Giang Biên cho thuê như khu trung tâm thương mại, điểm vui chơi, mua sắm vượt bậc nhất Thủ đô Hà Nội, Câu Lạc Bộ Chung cư hạng sang Handico Garden N08 Giang Biên cho thuê, hệ thống trường học quốc tế liên cấp ….Tin liên quan: Mua nhà căn hộ chung cư cấp sổ đỏ hay sổ hồng ?

Chung cư cao cấp Handico Garden N08 Giang Biên cho thuê đầu tư lớn

Handico 5 luôn chú trọng đến chất lượng cũng như không gian sống của cư dân thể hiện ở việc đầu tư xây dựng phong cảnh xanh thiên nhiên với diện tích lớn hay thiết kế căn hộ cao cấp hiện đại, tối ưu công năng sử dụng. Do đó, cư dân luôn làm hài lòng được nhu cầu cuộc sống khi sống tại các dự án căn hộ chung cư của CĐT Handico 5. Chung cư hạng sang Handico Garden N08 Giang Biên cho thuê được CĐT Handico 5 được quy hoạch với diện tích lên đến trên 9.682 m2., với 2 block căn hộ, Block cao nhất có 9 – 15 tầng. Theo như CĐT bật mí thì dự án căn hộ chung cư này thiết kế với tầng hầm để xe cực rộng rãi, tầng một dành cho shophouse, tầng hai là tring thâm thương mại, tiếp đó là các căn shophouse và các căn hộ để ở.

Tìm hiểu thêm các danh sách https://gkg.com.vn/madison/ để cho quý khách hàng nắm bắt thêm về có thể đầu tư

Thực tế tại các thành phố lớn như Thủ đô Hà Nội giá thuê bình quân cho một căn hộ chung cư 3PN tại các khu vực như Quận Long Biên dao động từ 15 tr/tháng. Vì thế tại Chung cư hạng sang Handico Garden N08 Giang Biên cho thuê CĐT Handico 5 đưa ra mức giá này được nhiều quý khách hàng đánh giá là rất hợp lý và phù hợp với nhu cầu của những người mua đang quan tâm ở thực. Chung cư hạng sang Handico Garden N08 Giang Biên cho thuê đã đi vào hoạt động cơ bản sẽ khép kín hệ thống cơ sở hạ tầng Khu thành thị Giang Biên. Tính tới thời điểm hiện tại, Chung cư hạng sang Handico Garden N08 Giang Biên cho thuê là một trong những dự án căn hộ chung cư hiếm hoi tại Thủ đô Hà Nội vừa cung cấp được các tiêu chí về giá, vừa làm hài lòng nhu cầu về không gian sống. Đó chính là quan điểm đầu tư đối với lĩnh vực BĐS của Handico 5.

Xem thêm