Chung cư Galaxy 9 quận 4 đầu tư xây dựng nhiều tiện ích

Nghiên cứu ngay căn hộ Galaxy 9 , căn hộ chung cư sắp công bố vào quý 1 thời gian sắp tới trông đợi sẽ mang đến cho BĐS phía Nam Sài Gòn cơn sốt mới .

Galaxy 9

Hệ thống tiện ích trọn vẹn tại Chung cư Galaxy 9 quận 4

Tuy nhiên, đây không phải điểm được KH để ý duy nhất về dự án. Rất nhiều KH đã nghiên cứu dự án bất động sản về chuỗi tiện ích vì cho rằng. Với mức giá chỉ từ 3,3 tỷ/căn 02 phòng ngủ với căn hộ chung cư cư 2 phòng ngủ thì sẽ bị hạn chế hoặc cắt bớt những tiện ích. Để tập trung vào các công trình và thiết bị bên trong dự án. Nhưng không, chỉ duy mức giá là tầm trung còn lại mọi thứ về Galaxy 9 cho thue đều tiện nghi và cao cấp, hơn cả đầy đủ. Bên cạnh những thuận tiện về di chuyển, khu căn hộ hạng sang Galaxy 9 cũng nằm lân cận nhiều trường học các cấp, trường mầm non cho trẻ nhỏ và hệ thống các trung tâm y tế, phòng khám chất lượng,… Để đáp ứng những điều cơ bản về nhu cầu sống quan trọng nhất của dân cư.

căn hộ Galaxy 9 chắc chắn cho cư dân có một cuộc sống hiện đại thuận tiện nhất. Sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng. Không phải đi đến ra khỏi nơi đang sinh sống, cư dân vẫn hoàn toàn được đáp ứng tốt nhu cầu vui chơi, sinh hoạt, giải trí, vì nơi đây có: phòng tập gym, bể bơi, khu spa, trung tâm thương mại, khu vui chơi, đường đi dạo bộ, phòng khám, trường học, vườn BBQ, sân nhạc nước,… Trong các phân khúc chung cư, nhà ở tiên tiến hiện nay. Galaxy 9 cho thue được phân tích là dự án bất động sản sở hữu mật độ phủ xanh đầu người lớn nhất Sài Gòn. Chung cư Galaxy 9 quận 4 được bài trí bởi những phong cảnh cây xanh đẹp mắt bậc nhất.

Bố trí đèn trang trí treo trần nhà trong phòng khách Chung cư Galaxy 9 quận 4

Với khu căn hộ hạng sang Galaxy 9 , Tập đoàn Novaland chọn lối kiến trúc tiên tiến mang dấu ấn nước Mỹ, thích hợp với gia chủ thuộc phân khúc trí thức trẻ, thế hệ mới. The Eden Rose nhấn mạnh việc đi đến môi trường xung quanh và cấu trúc, ứng dụng những phát triển tiên tiến nhất của xu thế kiến trúc hiện đại, dẫn đến nhiều đột phá trong việc sắp xếp, bố trí không gian sinh hoạt hợp lý. Đồng thời để dẫn đến một cuộc sống hiện đại tiện nghi nhất, Chung cư Galaxy 9 quận 4 đã đưa ra cách thức để giải quyết nhiều vấn đề đang là nỗi trăn trở cho cư dân trong các khu căn hộ giá rẻ như lắp đặt hệ thống tách chống gây tắc hệ thống thoát nước; sử dụng sàn gỗ công nghệ tiên tiến Châu Âu nhưng thích hợp với khí hậu, điều kiện môi trường xung quanh của miền Bắc VN chống cong, vênh, tích ẩm. Cư dân Chung cư Galaxy 9 quận 4 cũng được giải tỏa hoàn toàn nỗi lo về việc thiếu chỗ đỗ xe khi xây dựng 3 tầng hầm để xe thông minh tiên tiến cho căn hộ cao cấp và bãi đỗ xe công cộng cho nhà ở thấp tầng, chắc chắn đáp ứng cho mỗi căn hộ một chỗ đỗ xe ô tô. Việc quản lý xe ra vào hầm và bãi đỗ xe cũng được tiên tiến hóa với hệ thống thẻ từ và chỉ đường tự động theo tiêu chuẩn bãi đỗ xe thông minh.

Bạn đang xem thông tin Chung cư Galaxy 9 quận 4 tại: https://gkg.com.vn/m-one-nam-saigon/

Với ý tưởng phát triển bởi người giữ lửa cho tổ ấm gia đình. Chung cư Galaxy 9 quận 4 thật sự để ý đến mong muốn và suy nghĩ của những người mẹ. Tạo ra không gian sống trọn vẹn an lành cho con trẻ phát triển. Và theo như phân tích của các chuyên gia BĐS thì đội ngũ phát triển uy tín này của Tập đoàn Novaland sẽ chắc chắn chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, cam kết tạo sự khác biệt về nhận thức giá trị của KH cũng như bàn giao đúng hạn. Chung cư Galaxy 9 quận 4 phát triển thành dự án bất động sản đáng sống nhất của tại quận 4 trong năm 2019 tới.