Chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp bảo vệ hiện đại nội thất đẹp

Với những siêu dự án căn hộ bởi vậy làm thay đổi bộ mặt thành thị phía Đông Tp. Hồ Chí Minh, Nhưng chất lượng và tiện ích cuộc sống hiện đại mỗi dự án căn hộ Đều khác nhau, Có dự án căn hộ thì chú ý đến số lượng căn hộ mà bỏ qua chất lượng và tiện ích cuộc sống hiện đại của cư dân.

Ascent Plaza Nơ Trang Long

Khu căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long bảo vệ hiện đại

Những nhân tố đem lại khả năng sinh lời tốt trong tương lai cho quý khách hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể kể tới như: vị trí tọa lạc; phong cách thiết kế xây dựng…Trong các nhân tố đó thì vị trí tọa lạc là 1 nhân tố danh tiếng tác động mạnh mẽ tới việc quý khách cân nhắc, tìm hiểu và lựa chọn xuống tiền tại khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long nói riêng, các dự án căn hộ BĐS nói chung. căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long sở hữu cho mình vị trí nằm ở ngay quỹ đất rộng lớn với quy mô lên tới 3.425 m2 thuộc khu vực Phường 13 – Quận Bình Thạnh – thuộc trung tâm Đông Tp. Hồ Chí Minh. Địa thế này của dự án căn hộ đã được nhiều quý khách và các chuyên gia phong thủy đánh giá là đạt cả ba tiêu chí “Nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”. Cả ba nhân tố này được thể hiện rõ rệt tại chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp.

Căn hộ gồm nhiều tiện ích lớn với ý tưởng xây dựng không gian sống đẳng cấp, tinh tế nhưng lại vừa thoáng và thân thiện với thiên nhiên. Đó chính là 1 trong những lý do gây nên cơn sốt lớn đó cho dự án căn hộ này. Tiện ích khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long được hình thành trên một hệ thống được quy hoạch đồng bộ cùng với những trang thiết bị hiện đại và tối tân nhât. Đấu tiên chính là các tiện ích kết nối. chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp có được lợi thế rất lớn là nằm gần các trung tâm mua sắm, trung tâm hành chính, thương mại, giáo dục, và các đầu mối giao thông quan trọng rất thuận tiện cho việc đi đến sau này của cư dân.

Dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh nội thất đẹp

căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long có lối thiết kế với phong cách cực kỳ độc đáo, lý tưởng. Toàn bộ dự án căn hộ được triển khai xây dựng theo phong cách châu Âu hiện đại với nét phương Tây lãng mạn giúp mọi cư dân hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn an cư tại dự án. Tại chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp phòng được sắp xếp ở gần cửa chính thuận tiện việc đi đến và cho sinh khí trực tiếp vào trong, và 1 số trang trí hợp phong thủy như treo tranh phòng khách hợp với gia chủ. hơn nữa theo quan niệm từ xa xưa: trời nhẹ, đất nặng sàn nhà nên có màu đậm, tường nhà màu nhạt dần, và đến trần nhà thì nên để màu nhạt và sáng nhất đó là quan niệm phong thủy đã có từ lâu có thể đem lại sự an tâm, sung túc

Một dự án căn hộ vừa có giá cả tốt mà sở hữu thương hiệu danh tiếng từ chủ đầu tư là điều mà quý khách đang mong chờ. Lúc này chủ đầu tư Tiến Phát corp đã tung hàng thị trường dự án căn hộ Nơ Trang Long với ten gọi – chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp. Đây là bước đi cực kỳ táo bạo của chủ đầu tư. Chỉ với giá trị hơn 2.6 tỷ/căn cho 1 chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp view hồ , 1 dự án căn hộ cực kỳ lý tưởng. Nếu như Bên cạnh giá đó, với tiện nghi, chất lượng bởi vậy bạn không thể sở hữu được 1 căn hộ chung cư giá rẻ tại dự án căn hộ của Tiến Phát corp. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay 1 căn hộ chung cư giá rẻ tại đây. Chắc chắn rằng chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp sẽ là căn nhà ước mơ của bạn và gia đình cùng hưởng thụ cuộc sống hiện đại tiện nghi và đẳng cấp.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ascent Plaza: vietcomland.com