Chủ đầu tư Khu Vista Verde quận 2 nhận giải thưởng CĐT danh giá

Với những quý khách đang loay hoay và đắn đo với việc tìm mua 1 căn nhà để ở thì dự án Vista Verde chính là sự chọn lọc xuất sắc nhất, sẽ đem lại cho gia đình quý khách 1 cuộc sống vẹn toàn, tràn ngập tiếng cười, nơi ghi lại từng khoảng khắc, dấu ấn hạnh phúc cho gia đình quý khách.

Vista Verde

Khu Vista Verde quận 2 ra mắt thị trường với nhiều căn hộ độc đáo

Mỗi khi nhắc tới khu dân cư mới Thạch Mỹ Lợi. Nhiều người sẽ liên tưởng tới đến trung tâm của khu vực quận 2. Góp phần làm thay đổi diện mạo của Phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2 từ 1 vùng dồng ruộng bát ngát biến thành trung tâm mới của Tp.Hồ Chí Minh. Với nền kinh tế hiện đang cực kì phát triển của VN hiện nay, chính sách đi đến các TTHC về phía Đông đang được đẩy mạnh thì đường Đồng Văn Cống sẽ là nơi có nhiều các công ty,văn phòng nước ngoài đặt là điều hiển nhiên. Điều này chứng tỏ rằng, 1 lượng nhà ở cao cấp sẽ cực kì cần thiết trong những năm tiếp theo và dự án chung cư Vista Verde sẽ là 1 dự án bất động sản bổ sung lượng thiếu hụt này không ít.

dự án chung cư Vista Verde không chỉ tọa lạc tai vị trí cực kỳ đẹp. Còn thu hút sự để ý đông đảo từ quý khách và giới đầu tư bởi sở hữu hệ thống cao cấp dịch vụ tiện ích. Quy mô uy tín và chất lượng hơn hẳn nhưng hẳn những dự án bất động sản trong khu vực.Tính riêng tư và an toàn luôn được CĐT nếu cao đối với dự án căn hộ chung cư, bởi lẽ với 1 khu dân cư cao cấp thì cư dân cần được an toàn bậc nhất. Hệ thống an ninh bốn lớp được thiết lập với cơ sở về người và thiết bị đều hiện đại và được tập huấn chuyên nghiệp nhất. Khía cạnh khác sẽ có chó nghiệp vụ đi làm công tác tuần tra cùng đội cơ động, chắc chắn 1 không gian sống an toàn đúng nghĩa nhất cho cư dân khu dân cư dự án Vista Verde. Phần nhiều diện tích của dự án bất động sản được CĐT dành ra để thiết kế trồng cây xanh và xây dựng khuôn viên xanh. Cuộc sống chan hòa với tự nhiên luôn đem lại sức khỏe tốt nhất cho quý cư dân

Khả năng tăng gia và tính thanh khoản cao

Đúng theo tiêu chí xây dựng không gian sống xanh, thân thiện với môi trường, thue can ho Vista Verde trang bị hệ thống hút không khí tươi ưu việt cho toàn dự án căn hộ chung cư, mọi vật liệu cũng được cẩn trọng lựa chọn. Đội ngũ kiến trúc sư người Pháp đã nghiên cứu kỹ tỉ mỉ và cho ra phương án tối ưu nhất giúp tối đa hóa diện tích sử dụng song vẫn chắc chắn độ thoáng, tách biệt, yên tĩnh cho từng căn hộ chung cư cũng như các không gian sinh hoạt chung như hành lang, cầu thang và sảnh ra vào. Đáp ứng yếu tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng, giảm tối đa tác nhân gây ô nhiễm môi trường như: sơn sinh thái, gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, hệ thống kính phủ nano giảm ồn cách nhiệt…

Đọc thêm Khu Vista Verde quận 2 tại: https://gkg.com.vn/ban-shophouse-binh-chanh/

Như chúng ta đã biết việc 1 căn hộ chung cư được nhiều quý khách để ý và đánh giá cao. Thiết kế căn hộ chính là điểm quan trọng nhất. Tại Khu Vista Verde quận 2 mọi căn hộ đều được bố trí và thiết kế rất hợp lý. Với 1 tỷ lệ đáng mơ ước. Các kĩ sư thiết kế tại dự án bất động sản này đã tìm tòi và nghiên cứu kỹ qua tất cả các dự án bất động sản cao cấp cao của các công trình chung cư trên toàn quốc. Để chọn lọc ra cho căn hộ Khu Vista Verde quận 2 1 phong cách thiết kế phù hợp nhất. Với phong cách thiết kế không gian mở. Đây là chọn lọc phong cách được nhiều người ưa chuộng nhất cũng là phong cách phù hợp nhất trong thời điểm hiên tại. Hiện nay những hình ảnh mặt bằng Khu Vista Verde quận 2 đã có, đây cũng là tòa căn hộ chung cư dự định ra mắt đầu tiên, Mọi thông tin tham khảo về dự án bất động sản có tại website. Cảm ơn quý khách đã để ý theo dõi dự án bất động sản của chúng tôi.

Trích dẫn: Saigon Sports City