Dự án Saigon Sports City được đầu tư bới chủ đầu tư danh tiếng Keppel Land và Chiaphua Hồng Kong. Đươc Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp phép Công ty cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiaphua (Hồng Kông) đã chính thức triển khai xây dựng dự án khu phức hợp Saigon Sports City.

Là công ty gốc Singapore, Keppel Land có đầy đủ kinh nghiệm, tiềm lực để đầu tư cho những căn hộ cao cấp với hệ thống tiện ích chất lượng cao. Sự kết hợp hoàn hảo giữa Keppel Land và Chiap Hua Hồng Kông hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điểm mới lạ cho căn hộ Saigon Sports City.

Chiaphua, với những thành tựu vượt bậc của mình, luôn cam kết sẽ kiến tạo nên một môi trường sống – làm việc – vui chơi lý tưởng, mang đến giá trị dài lâu cho cộng đồng.

Công ty TNHH Keppel Land là Công ty bất động sản thuộc Tập đoàn Keppel, một trong những Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore với các ngành kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, cơ sở hạ tầng và bất động sản.

Là một trong những Công ty bất động sản hàng đầu Châu Á, Keppel Land được ghi nhận với danh mục đầu tư bất động sản chất lượng bao gồm các dự án dân cư cao cấp đạt nhiều giải thưởng, các dự án thương mại cao cấp, cũng như các tiêu chuẩn cao về quản trị doanh nghiệp và tính minh bạch.

Công ty hiện diện tại nhiều quốc gia rộng khắp Châu Á, với thị trường trọng tâm là Singapore và Trung Quốc; Việt Nam và Indonesia là các thị trường đang tăng trưởng.

Tại Việt Nam, Keppel Land là một trong những nhà đầu tư bất động sản tiên phong và lớn nhất với danh mục đầu tư đa dạng tại Hà Nội. TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư cao cấp, các khu đô thị phức hợp hiện đại và các căn hộ dịch vụ đạt giải thưởng.

Xem thêm thông tin liên quan:   » Vị trí dự án căn hộ Saigon Sport City

» Tiện ích dự án Saigon Sport City   » Mặt bằng căn hộ Saigon Sport City

MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Keppel Land là một chủ đầu tư uy tín về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, mang thương hiệu lâu đời của Singapore. Hiện tại Keppel Land đã đầu tư hơn 18 dự án bất động sản lớn tại Việt Nam với tổng vốn đầu tư ước tính hơn 2 tỷ đô la với tổng số lượng căn hộ lớn 22,000 nền.

Đã hoàn thành: Sedona Suites Royal Park và Tòa nhà Vietcombank tại Hà Nội; Saigon Centre giai đoạn I, Villa Riviera, Riviera Cove và The Estella (giai đoạn I), Palm Garden tại TP.HCM, cũng như Tòa nhà PetroVietnam tại Vũng Tàu.

Dự án đang xây dựng là Riviera Point (Giai đoạn IA), Saigon Centre Giai đoạn II & III và khu dân cư phức hợp ven sông Nam Rạch Chiếc tại TP.HCM.