Chơi thì lên phố, sống phải ở căn hộ dự án Hưng Vượng City

Dự án đang “làm mưa làm gió” thị trường Long An thời gian qua – căn hộ dự án Hưng Vượng City hiện đang dẫn đầu cuộc đua trở nên dự án nhà ở “hot” nhất trong thời điểm “sục sôi” của thị trường bất động sản dịp cuối năm. Hội tụ những yếu tố có giá trị cao cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, đơn giản để lý giải sức hút mà căn hộ dự án Hưng Vượng City đang tạo ra.

 Hưng Vượng City

khu căn hộ Hưng Vượng City

Khu căn hộ cao cấp Hưng Vượng City Long An cuộc sống tiện nghi

Theo như lựa chọn chính thức của Ủy Ban Nhân Dân Thành phố, khu căn hộ Hưng Vượng City của sẽ tọa lạc tại vị trí thuận lợi mặt đường Huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Đây là hệ thống các con đường trọng điểm nối liền giữa trung tâm của Thành phố đến nhiều địa điểm khác, nhờ đó việc đi đến của cư dân rất thuận tiện đồng nghĩa công việc thuận tiện và hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích bên ngoài sang trọng của Thành phố.

Một trong những giải pháp mà tập đoàn Hưng Vượng đưa ra là chúng tôi mang tới một hệ sinh thái tiện ích trọn vẹn ngay trong khu nhà của bạn. Mọi nhu cầu của cuộc sống hàng ngày như thể thao, giải trí, mua sắm thương mại,…đều được quy hoạch ngay trong dự án. Chỉ vài bước chân là cư dân căn hộ dự án Hưng Vượng City đã có thể tiếp cận với những tiện ích chất lượng này. khu căn hộ Hưng Vượng City được đầu tư đồng bộ từ khu nhà ở đến khu vui chơi giải trí và tập luyện thể thao…Trong tương lai không xa, cư dân dự án nhà ở không phải đi đâu xa mà sẽ được tận hưởng tiện ích công viên cây xanh với không khí trong lành và hồ cảnh quan ngay bên trong dự án.

Chung cư Hưng Vượng City sống trong lành

Chung cư được “ưu ái” nhất căn hộ Hưng Vượng City Bến Lức lúc được thiết kế nhiều không gian xanh với bể bơi trung tâm nằm bên cạnh, ngay dưới chân tòa nhà. Sát bên căn hộ dự án Hưng Vượng City, hệ thống vườn nghệ thuật, vườn cây xanh và hồ cảnh quan bao quanh. Hiện nay, căn hộ dự án Hưng Vượng City đã ra mắt tòa căn hộ đầu tiên của dự án. Diện tích căn 1 phòng ngủ là 48m2, 53m2, 51m2, 60m2, căn 2 phòng ngủ từ 89 – 102m2, căn 3 phòng ngủ là 121m2 đến 216m2 và căn hộ văn phòng lần đầu tiên có mặt tại VN và tại căn hộ dự án Hưng Vượng City có diện tích vào dao động 48m2, 53m2, 51m2, 60m2.

Nếu như phần đông các sản phẩm đầu tư giai đoạn này đều có mức giá khá cao vượt xa tầm với của nhiều quý vị cá nhân, điển hình như villa nghỉ dưỡng, thì các sản phẩm căn hộ tại căn hộ dự án Hưng Vượng City lại cực kỳ linh hoạt và “mềm dẻo” về mức giá, trong lúc đó mức lợi nhuận thu về lại cực kỳ hấp dẫn. Bên cạnh đó, chủ đầu tư đang đưa ra rất nhiều chính sách bán hàng ưu đãi cho khách mua và sở hữu nhà ở tại dự án. Khách hàng có yêu cầu vay vốn được giải đáp lên tới 65% giá bán căn hộ, lãi suất 0% trong 24 tháng. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như thời gian ra mắt và giá bán căn hộ dự án Hưng Vượng City, quý vị có thể đăng kí nhận thông tin ngay lúc ra mắt theo form bên dưới.

>>> Có thể bạn quan tâm dự án Hot tại Cần Thơ Năm 2021: Dat Nen so do Can Tho

Tham khảo bởi: Saigonsportscityvn.com