Chia sẽ những quý vị đã mua chung cư The Aston Luxury Residence

Khi tìm mua nhà ở, đặc biệt là căn hộ chung cư giá rẻ, bên cạnh các nhân tố “cần” như: vị trí địa lý, giá cả, thiết kế, chất lượng công trình, lộ trình dự án… thì hầu hết quý vị đều để ý đến nhân tố “đủ” là tiện ích và môi trường sống của dự án nhà ở. Khi mua căn hộ chung cư giá rẻ, chúng ta không chỉ mua phần căn hộ mà còn mua cả một không gian cảnh quan, mua những trải nghiệm của một lối sống và mua những mối quan hệ cộng đồng. Không gian phong cảnh là một giá trị gia tăng, cũng là mối để ý hàng đầu trong đời sống hiện đại. Mua một căn hộ là mua cả lối sống cho gia đình của mình.

The Aston Luxury Residence

dự án chung cư The Aston Luxury Residence Khánh Hòa

khu dự án The Aston Luxury Residence Nha Trang đầy đủ tiện nghi

dự án chung cư The Aston Luxury Residence Khánh Hòa có vị trí đẹp trên mặt đường Xóm Cồn, Nha Trang, Khánh Hòa. Đây là khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế rất nhanh trong những năm trở lại đây. Từ vị trí dự án căn hộ, cư dân chung cư The Aston Luxury Residence thuận tiện dàng lưu thông với những tiện ích tân tiến xung quanh nhờ hệ thống giao thông thuận lợi Vị trí của dự án căn hộ chung cư nằm ở điểm “vàng”, không chỉ thuận tiện giao thông mà còn rất gần với các trung tâm giải trí, văn hóa và thương mại lớn khác như siêu thị 24h (đối diện). Cùng với chiều hướng phát triển như diều gặp gió ở khu vực phía miền trung, dễ làm để nhận định giá trị bất động sản tóm lại và giá trị căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence Khánh Hòa nói riêng trong tình hình diện tích đất càng ngày càng thu hẹp.

Được xây dựng trên diện tích 11,115.70m2, với mặt đường đường Xóm Cồn, can ho cao cap Nha Trang gồm 11,115.70m2, 3 block chung cư H1, H2, H3, với đa dạng diện tích căn hộ từ 49 m2 đến 95 m2 và mức giá hợp lý chỉ từ 2,5 tỷ/căn. Dự án căn hộ giá rẻ được tích hợp 79 tiện ích khép kín, như bể bơi trong nhà và ngoài trời, phòng gym, spa, khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ người cao tuổi, vườn dưỡng sinh… thỏa mãn nhu cầu đa dạng của cư dân.Bên cạnh đó, cư dân dự án chung cư The Aston Luxury Residence Khánh Hòa cũng đươc sử dụng trọn vẹn những tiện ích tân tiến như trường học: Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn, Trường Khánh Hòa Amsterdam, trường Lao Động Xã Hội, Lương Thế Vinh, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Sư Phạm, ĐH Luật Khánh Hòa…

Căn hộ dự án The Aston Luxury Residence Xóm Cồn giá hợp lí

căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence Khánh Hòa là sự hội tụ mọi tinh hoa của các dự án căn hộ chung cư tại Khánh Hòa như Dự án Beau Rivage hay còn có tên Tropicana, Dự án Scenia Bay, dự án Crystal Marina Bay…..… Tuy nhiên dự án căn hộ chung cư vẫn sẽ mang những nét riêng biệt và khác với những căn hộ chung cư cao cấp trên, với một phong cách thiết kế châu Âu sang trọng, tân tiến nhưng không làm mai một đi vẻ đẹp của các thiết kế truyền thống Việt Nam. Vẫn lấy cảm hứng từ phong cách tân cổ điển nhưng các kiến trúc sư đã phác họa lên một môi trường sống với những màu sắc tinh tế và tân tiến hơn hẳn để phù hợp với nhịp sống sôi động ngày nay. Điều này có thể nhận thấy rõ ràng từ màu sắc tới nguyên liệu sử dụng, những gam màu sáng, vàng, vàng nâu được sử dụng làm vượt bậc sự sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng của không gian gia đình.

Không dừng lại ở đó, cũng có chiến lược mở rộng phân khúc quý vị bằng các dự án căn hộ chung cư cao cấp ở tầm trung, trong đó có chung cư The Aston Luxury Residence. Còn đối với quý vị đầu tư, với tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai mà những căn hộ của dự án căn hộ chung cư sở hữu sẽ mở ra một kênh đầu tư an toàn với mức lợi nhuận kinh tế ổn đình và dài lâu. Kết hợp với mức giá căn hộ chung cư cao cấp tại chung cư The Aston Luxury Residence ưu đãi của chủ đầu tư, với sự thông thái của mình, đảm bảo quý vị sẽ biết cần phải làm gì ngay từ hôm nay rồi phải không nào? Có thể nói, nhiều ưu thế vượt bậc của chung cư The Aston Luxury Residence sẽ giúp dự án căn hộ chung cư hạng sang này nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo quý vị quan tâm. Dự án căn hộ giá rẻ chưa chính thức được ra mắt nhưng vẫn có sức hút mạnh mẽ với Quý vị hàng.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/la-beaute

Tham khảo bởi: Saigonsportscityvn.com