Căn hộ chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An Thuận An Dành cho những khách hàng nào ?

Những thiết kế theo phong cách trong những dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An Thuận An là 1 điểm khác biệt đầy sáng tạo dành cho các quý khách hàng đang có ý định mua chung cư.

Hồ Gươm Xanh Thuận An

Hồ Gươm Xanh Thuận An Banggiachudautu.vn

Căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu thiết kế sang trọng

Hồ Gươm Xanh Thuận An Banggiachudautu.vn nằm ở vị trí thuận lợi Lái Thiêu, Thuận An giáp ranh với nhiều dự án căn hộ cao cấp, gần với các trục đường chính như Quốc Lộ 13; Quốc Lộ 1K; Quốc lộ 1A; Phạm Văn Đồng… , khu dự án căn hộ kinh tế trọng điểm sẽ kiến tạo nên một môi trường sống xanh và tiện nghi hoàn hảo. Và quan trọng hơn cả, ở một vị trí thuận lợi khu vực trung tâm chắc chắn chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu sẽ sở hữu những tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trên tương lai.

Ngoài lợi thế nổi bật về thời cơ đầu tư, lúc quý khách hàng sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An Thuận An sẽ có thời cơ tận hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích tiên nghi, tiên tiến lân cận địa điểm dự án căn hộ mang lại.Dự án sẽ hội tụ đầy đủ các thương hiệu dịch vụ chất lượng của CĐT Hồ Gươm Xanh Thuận An Banggiachudautu.vn như trung tâm thương mại, chuỗi siêu thị mini… Đặc biệt, có nhiều kinh nghiêm trong quản lý để chắc chắn hoạt động của khu thành thị luôn trơn tru, từ các dịch vụ vệ sinh, bảo an tới bảo trì lắp đặt…

Căn hộ dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An Thuận An vị trí vàng

chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu được thiết kế đa dạng với nhiều loại hình diện tích. Trong đó, căn 1 phòng ngủ có diện tích từ 48m2, 49m2, 51m2, 60m2, căn 2 phòng ngủ rộng từ 62m2 đến 104m2, căn 3 phòng ngủ rộng từ 121 – 132m2. Theo đó, mọi quý khách hàng từ người độc thân đến những gia đình nhiều thành viên đều có thể tìm thấy cho mình một sản phẩm phù hợp tại căn hộ chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An Thuận An. Mô hình đầu tư mới với nguồn cầu lớn: thị trường hiện nay đang khá dồi dào nguồn cung nhà ở cao cấp, thế nhưng một căn hộ chung cư cao cấp đa năng vừa có thể để ở vừa có thể làm văn phòng hầu như rất ít. Trong lúc đó, số lượng doanh nghiệp mới ra mắt, văn phòng chi nhánh, văn phòng đại diện càng ngày càng tăng và đang tìm kiếm các phòng diện tích vừa phải. Điều này chính là cơ sở để các căn hộ chung cư cao cấp có tiềm năng kinh doanh cho thuê cực lớn.

Bên cạnh 2 chức năng vừa ở vừa làm việc, căn hộ chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An Thuận An còn rất phù hợp cho việc đầu tư cho thuê. Tại sao vậy? Với mức giá quá hợp lý (chỉ 1.7 tỷ/căn gồm VAT), dễ làm để quý khách hàng có thể sở hữu căn hộ cao cấp này. Đối với những quý khách hàng đang tìm kiếm một môi trường sống tiên tiến và chất lượng tại trung tâm Bình Dương thì căn hộ chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An Thuận An chắc chắn sẽ là chọn lựa danh tiếng của quý vị. Hiện tại căn hộ chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An Thuận An là tòa được ra mắt gần đây nhất với số lượng căn hộ chung cư cao cấp đẹp còn khá nhiều. Chủ đầu tư là 1 trong số ít các doanh nghiệp luôn chắc chắn lộ trình và chất lượng công trình trong bất kỳ dự án căn hộ nào. Do vậy, quý khách hàng lúc chọn lựa căn hộ căn hộ chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An Thuận An hoàn toàn có thể yên tâm về lộ trình mà nhà đầu tư uy tiến Vigroup cam kết. Một cuộc sống hàng ngày tiện nghi, tiên tiến trong không gian xanh đặt tại “trái tim mới” của Bình Dương sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an-verosa-park-khang-dien/

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: căn hộ Saigon Sports City