Căn hộ chung cư DIC Phoenix Vũng Tàu tọa lạc trung tâm sống thanh bình

Tại Vũng Tàu, TP.Vũng Tàu vừa cho công bố một dự án căn hộ cao cấp mới được thành lập do CĐT là Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) chủ yếu đầu tư và phát triển. căn hộ cao cấp DIC Phoenix tọa lạc trung tâm

DIC Phoenix

căn hộ DIC Phoenix

chung cư DIC Phoenix Vũng Tàu tọa lạc tại khu dân cư DIC Corp trên mặt tiền đường Song Hành TP.Vũng Tàu – Long Thành – Dầu Giây – cùng với đó là liền kề DIC Gateway, Dic The Landmark Residence Một lợi thế về vị trí của DIC Phoenix DIC Corp mà chúng tôi không thể không nhắc đến chính là dự án có mặt giáp sông và con rạch khá lớn. Ngoài ra, DIC Phoenix DIC Corp liền kề khu đô thị DIC Corp và nằm trong khu vực tập trung nhiều khu đô thị cao cấp khác

Cư dân sống tại DIC Phoenix DIC Phoenix DIC Corp được sử dụng hệ thống tiện ích hiện đại, chất lượng phục vụ hàng đầu nằm trọn trong khu đô thị. DIC Phoenix DIC Phoenix DIC Corp được thiết kế có cả hệ thống hồ bơi xanh mát, rộng với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ đảm bảo an toàn cho khách hàng. Nhận thấy sự cần thiết của loại tiện ích này, tổ dự án đã không ngần ngại thiết kế và xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của cư dân sinh sống tại đây. Việc xây dựng hồ bơi xanh mát trong khu DIC Phoenix DIC Phoenix DIC Corp Vũng Tàu là được xem là một lợi thế cũng như ưu điểm chính thu hút sự quan tâm của khách hàng khi lựa chọn mua căn hộ. Cư dân tương lai ở DIC Phoenix DIC Phoenix DIC Corp sẽ được sống và hòa mình trong một không gian yên bình, trong lành, với những giây phút thư giãn, thoải mái nhất.

Sự tiện nghi DIC Phoenix DIC Corp được thể hiện ở những thiết kế trong căn hộ và nội khu dự án Dự án đẹp lung linh được mô tả như một thành phố phồn hoa ven sông, với diện tích sông rạch lớn, uốn lượn và xen kẽ khu dân cư, diện tích đất cỏ, hoa và cây xanh cũng được tăng cường lớn, chung cư DIC Phoenix Vũng Tàu như một hệ sinh thái xanh tươi hoàn chỉnh. Đặc biệt, DIC Phoenix DIC Phoenix DIC Corp còn sở hữu 2 sảnh riêng biệt, tạo điều kiện thuận lợi nhất trong sinh hoạt hàng ngày, giúp cư dân thuận tiện trong sinh hoạt, di chuyển, tiếp đón khách…Chính vì vậy, tòa căn hộ này được giới chuyên môn đánh giá có đủ sự linh hoạt trong công năng để đáp ứng đồng thời nhu cầu sinh hoạt thông thường cũng như kết hợp làm văn phòng với lối tiếp cận riêng biệt từ các sảnh khác nhau.

Về giá căn hộ: với siêu phẩm như vậy mà mức giá tại DIC Phoenix DIC Corp lại vô cùng ưu đãi: giá khoảng từ đag cập nhật…., bàn giao hoàn thiện cơ bản Mua nhà tại dự án nhà ở cao cấp DIC Phoenix DIC Phoenix DIC Corp, khách hàng sẽ được sống trong một khu nhà ở hoàn toàn cao cấp và hiện đại. căn hộ chung cư DIC Phoenix Vũng Tàu thu hút người mua nhà bởi những giá trị mà nó mang lại.

Nhờ khả năng đáp ứng một cuộc sống hoàn hảo, hiện đại mà vẫn gần gũi với thiên nhiên, những căn căn hộ chung cư DIC Phoenix Vũng Tàu, chung cư cao cấp hay liền kề nơi đây khẳng định sức hút dòng tiền đầu tư trong số hàng loạt dự án được mở bán trong thời gian gần đây. Những ưu điểm trên sẽ là những điều kiện tốt nhất để người mua nhà tin tưởng mua nhà tại dự án củ chúng tôi. Nếu mua nhà tại đây, khách hàng có thể yên tâm hưởng một sống vô cùng trọn vẹn.
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – 0905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/dic-phoenix-vung-tau/