Căn hộ cao cấp 9X Next Gen:“đô thị sang chảnh”

Căn hộ cao cấp 9X Next Gen được đánh giá rất cao từ giới chuyên gia với vị trị tiện ích và thiết kế căn hộ cao cấp theo phong cách khép kín rất hiện đại và độc đáo. Khu du an 9X Next Gen Hưng Thịnh cam đoan sẽ mang lại cho người dân một không gian sống tiện nghi, hiện đại và trong lành với những giá trị tiện ích được phục vụ một phương pháp đầy đủ và hoàn hảo nhất.

9X Next Gen

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ cao cấp 9X Next Gen tại: https://gkg.com.vn/9x-next-gen/

Khu căn hộ cao cấp 9X Next Gen thuận lợi giao thông

dự án 9X Next Gen là dự án bất động sản lớn đầu tiên của Hưng Thịnh Corp nổi tiếng tại Bình Dương – Việt Nam. Dự án bất động sản được đầu tư sẽ góp phần tạo nên cho Việt Nam một diện mạo mới, hết sức sang trọng mà không kém phần đẳng cấp. Căn hộ cao cấp 9X Next Gen là một bộ phận hợp thành của dự án bất động sản to lớn này. Dự án chuẩn bị sẽ nằm ở cửa ngõ phía trung tâm của Bình Dương, di chuyển hạ tầng giao thông trong hiện đại với các khu vực trọng điểm của Dĩ An. Từ vị trí Căn hộ cao cấp 9X Next Gen, cư dân có thể tiện lợi di chuyển đến các vị trí vui chơi giải trí – văn hóa – kinh tế lớn.

Ngay bên trong căn hộ chung cư, nội thất hiện đại, không gian xanh thoáng cũng là một điểm hay nữa nữa sức khỏe của gia chủ. Sự tiện nghi trong du an 9X Next Gen Hưng Thịnh sẽ khiến cuộc sống cư dân mau chóng dễ dàng, phòng ngủ rộng rãi với cửa sổ hướng xuống công viên sẽ đem lại những phút nghỉ ngơi hoàn hảo và hết sức thư giãn. Bên cạnh sở hữu vị trí giao thông thuận lợi, tiêu chuẩn thiết kế thân thiện với môi trường thì bên trong khu dân cư Căn hộ cao cấp 9X Next Gen cũng được các NĐT trang bị các tiện ích đẳng cấp bên trong khu vực như hồ bơi, sân chơi kỹ năng, công viên cây xanh, thư viện và trường quốc tế.

Khu 9X Next Gen vay ưu đãi

Tại Việt Nam, kiến trúc hiện đại xuất hiện nhiều trong các công trình ở Bình Dương hay sắp tới là Căn hộ cao cấp 9X Next Gen của Hưng Thịnh Corp tại Bình Dương. Kiến trúc Zen là phương pháp đơn giản, thích hợp và hiệu quả giúp mọi người nhận ra tĩnh tại trong tâm hồn. Ở đó có sự hài hòa của tự nhiên nhưng vẫn có nét chấm phá hiện đại, tối giản đặc biệt trong kiến trúc đô thị. Nhận thấy điểm sáng căn hộ chung cư đẳng cấp giá chỉ dao động 1.3 – 1.5 tỷ/căn 02 phòng ngủ thiết kế hai phòng ngủ gây quan tâm tới thị trường BĐS phía trung tâm của Bình Dương đặc biệt là Căn hộ cao cấp 9X Next Gen chờ mong sẽ là dự án bất động sản thu hút trong thị trường BĐS năm 2019.

9X Next Gen

Nghiên Cứu Thông tin chủ đầu tư Hưng Thịnh tại: https://gkg.com.vn/grand-center-quy-nhon/

Hiện nay, Căn hộ cao cấp 9X Next Gen đang được chào bán với mức giá chỉ từ 25 tr/m2; và được đưa vào danh sách những căn hộ cao cấp có mức giá từ 1.1 tỷ/căn cần được mua nhanh kẻo hết trên địa bàn Bình Dương. Bằng sự nỗ lực và những bước tiến mới trong giới thị trường bất động sản, mọi cư dân của Căn hộ cao cấp 9X Next Gen sẽ luôn được hưởng trọn không gian hài hòa, tiện ích nội và bên ngoài mà không ở dự án bất động sản nào sáng bằng. Cùng Căn hộ cao cấp 9X Next Gen điểm tô hạnh phúc tổ ấm gia đình Việt.

Xem thêm

Thông tin tại: căn hộ Saigon Sports City