Biệt thự Saigon Fortune Cầu Tràm là giải pháp tốt cho gia đình đa thế hệ

Dat Nen Nha Pho Long An được xem như là 1 trong những dự án biệt thự và nhà phố đẳng cấp bậc nhất thị trường được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn danh tiếng Công ty CP TM DV XD và XNK Trung Thành. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố là sự tiếp nổi thành công sau chuỗi những dự án biệt thự và nhà phố thành công của tập đoàn danh tiếng này trên thị trường BĐS danh tiếng.

Saigon Fortune

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/medi-ecovill-bao-loc

Khu dự án Saigon Fortune Cầu Tràm chất lượng thực sự

Thời gian qua, CĐT Saigon Fortune Long An đã triển khai hàng loạt các dự án đất nền cao cấp. Từ phân khúc bình dân, nhà ở giá rẻ, cao cấp. Đón đầu được xu hướng BĐS năm 2021 CĐT Công ty CP TM DV XD và XNK Trung Thành đã cho triển khai xây dựng khu Biệt thự Saigon Fortune Cầu Tràm. Từ địa điểm dự án đất nền nhà phố và biệt thự Saigon Fortune Long An chủ cách các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 chất lượng cao rất thuận lợi cho việc con em quý vị được học trong các trường tốt nhất Long An. Với đi đến giao thông, cư dân Biệt thự Saigon Fortune Cầu Tràm còn thuận lợi đi đến đến các tuyến đường quan trọng tại Long An: Đường Đinh Đức Thiện dẫn vào trung tâm Đức Huệ, Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Thủ Thừa, Tân Trụ, Châu Thành, Thạnh Hóa, Tân Thạnh, Mộc Hóa, Vĩnh Hưng, Tân Hưng …và các tỉnh thành cạnh Long An.

Chưa vội nói đến tiện ích nội khu dự án đất nền nhà phố, ngay từ địa điểm đặt, Dat Nen Nha Pho Long An đã sở hữu 1 hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng lý tưởng khi các siêu thị lớn, siêu thị lớn như Big c, keangnam… rất gần với dự án đất nền cao cấp. Thêm vào đó, khu vực Cần Đước còn đang được triển khai xây dựng 1 dự án biệt thự và nhà phố công viên lớn để tạo thêm không gian sống và phong cảnh cho cư dân, tạo ra mới nghỉ ngơi, thư giãn cho người dân sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Bể bơi tại dự án biệt thự và nhà phố Saigon Fortune Long An được thiết kế hiện đại, với các họa tiết trang trí. Đồng thời các hệ thống thoát nước xả nước luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khách hàng sẽ hài lòng và an tâm khi để con trẻ bơi lội tại đây. Đồng thời Nhà phố luôn chú trọng sự an toàn của quý vị nên các thiết kế chống trơn trượt, cũng như những người cứu hộ luôn túc trực 24/24.

Dự án Saigon Fortune Cầu Tràm khu bậc nhất

Các sản phẩm của CĐT dự án đất nền nhà phố và biệt thự Saigon Fortune Long An rất phong phú và cung cấp nhu cầu của nhiều phân khúc quý vị khác nhau. Từ trung đến cao cấp, gồm Nhà phố, liền kề, shophouse, resort, biệt thự đến công viên chuyên đề, khéo léo đưa yếu tố tự nhiên để làm phong cách thiết kế hạ tầng. Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Biệt thự Saigon Fortune Cầu Tràm mang lại cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Long An đầy sự năng động. Thiết kế Đất nền đa dạng từ biệt thự và nhà phố với diện tích Đất nền giao động từ 90 – 180m2, 200 – 300m2. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn.

Biệt thự Saigon Fortune Cầu Tràm là 1 dự án biệt thự và nhà phố Cầu Tràm trong việc xây dựng Nhà phố sinh thái và được bảo lãnh bởi ngân hàng Không. Kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Biệt thự Saigon Fortune Cầu Tràm. Biệt thự Saigon Fortune Cầu Tràm được kỳ vọng tạo nên 1 chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi. Với phong cách thiết kế tân tiến sang chảnh đẳng cấp được mang đậm dấu ấn kiến trúc Pháp cùng hệ thống phong cảnh xanh được bố trí xung quanh Biệt thự Saigon Fortune Cầu Tràm sẽ là mang đến cho bạn 1 không gian sống lý tưởng 1 nơi an cư lạc nghiệp lí tưởng.