Biệt thự Golf Hills Novaland ánh sáng tự nhiên thiết kế mở

nhà phố Golf Hills Novaland cư dân thuận lợi di chuyển vào Hồ Chí Minh mà không gặp phải thiếu thốn nào. Với mặt đường thoáng rộng và mật giao thông thấp. Với hạ tầng giao thông di chuyển thuận tiện, gần các trục đường huyết mạnh: Phía Tây giáp quận Thủ Đức; Tây Nam giáp quận 2. Phía Nam giáp huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai…vv. Novaland mong muốn sẽ kiến tạo nên 1 chuỗi dự án đất nền giá rẻ đẳng cấp, với thiết kế, hội tụ toàn bộ những gì tinh hoa nhất.

Golf Hills

Có thể Ban quan tâm dự án đang mở bán: bán đất nền FLC Bà Rịa

Golf Hills Quận 9 ánh sáng tự nhiên

Novaland mong muốn Dat Nen So Do Novaland Quan 9 trở nên 1 miền xanh tươi mới, nơi bao thế hệ cư dân sẽ sinh sống, gây dựng tổ ấm, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm hứng. Biệt thự Golf Hills Novaland đang nổi lên như 1 hiện tượng, 1 làn sóng bất động sản ở cửa ngõ phía Đông Hồ Chí Minh. Kế thừa và phát huy kinh nghiệm tích lũy trong quá trình xây dựng và đã đi vào hoạt động các dự án đất nền giá rẻ của CĐT Novaworld Phan Thiết, Novaworld Bình Châu, Noava hills.. . Cùng với việc huyện Quận 9 được quy hoạch thành Trung tâm kinh tế chính trị mới của Hồ Chí Minh, “mảnh đất vàng phía Đông Hồ Chí Minh” mau chóng trở nên nơi hội tụ các cơ quan trọng yếu. Biệt thự Golf Hills Novaland được kỳ vọng tạo nên 1 chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi.

Bên cạnh những tiện ích tân tiến cùng 1 cơ sở hạ tầng vào loại tốt giữa lòng Hồ Chí Minh ngoại khu ngoại khu mà nhà phố Golf Hills Novaland sở hữu được, KH còn được sở hữu 1 hệ thống tiện ích 5 * mang thương hiệu #thuong_hieu#. Những tiện ích trong nội khu không dễ làm chỉ là đáp ứng yêu cầu của KH cho cuộc sống, mà là cách chủ đầu làm giá trị tăng lên sống và khẳng định sự cao cấp của dự án nhà phố và biệt thự. Vì thế sự quy mô, tân tiến và chất lượng được đầu tư cực kì nhiều. Tiện ích tân tiến và sang trọng, đầy đủ của Dat Nen So Do Novaland Quan 9 không chỉ mang đến 1 cuộc sống hiện đại toàn diện đơn thuận, thiện lợi cho khách hàng, mà còn là nơi sẽ đem lại những giá trị sống thời thượng, khẳng định cao cấp lẫn sự khác biệt trong môi trường sống của giới thượng lưu. Vì thế, những tiện ích tân tiến và lý tưởng nhất cũng được đầu tư và xây dựng tại nội khu dự án nhà phố cao cấp, mong chờ 1 cuộc sống hiện đại đầy khác biệt, đúng như mong chờ của khác hàng khi lựa chọn Biệt thự Golf Hills Novaland.

Dự án đất nền Golf Hills Novaland thiết kế mở

khu dự án Golf Hills Novaland cũng đang được biết tới là dự án đất nền giá rẻ xanh sinh thái cao cấp bậc nhất năm 2019, toàn bộ mặt kính sử dụng ngoại khu cho dự án là kình Louis, loại kính tạo điểm nhấn với kiến trúc với tính năng ưu việt như chuyển sáng, điện tích nhiệt, chống ánh xạ tia cực tím giúp cho nhà phố và biệt thự cao cấp luôn chàn ngập ánh sáng. Thiết kế kiến trúc tổng thể của dự án đất nền giá rẻ theo hơi hướng tân tiến đảm bảo sẽ mang đến cho cư dân 1 môi trường sống tân tiến và đẳng cấp. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách. Tại Biệt thự Golf Hills Novaland còn mang thiết kế mở rộng. Kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/dat-nen-biet-thu-bai-chay-quang-ninh/

Dự kiến giá bán của mỗi đất nền biệt thự cao cấp tại Biệt thự Golf Hills Novaland là 70tr/m2, con số có thể nói lý tưởng cho 1 thiên đàng giữa lòng Hồ Chí Minh. Bên cạnh đất nền biệt thự cao cấp đẹp, thông minh thì theo nguồn tin bên lề, giá bán Biệt thự Golf Hills Novaland cũng vô cùng hấp dẫn, được phân tích thích hợp với phần nhiều KH trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó là chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, KH nếu đang tìm hiểu sống và làm việc, phát triển sự nghiệp tại Hồ Chí Minh thì không được bỏ lỡ cơ hội quan trọng để sở hữu trong tay Đất nền sang, thông minh và giá bình dân tại dự án đất nền giá rẻ này.

Tham khảo bởi: Saigonsportscityvn.com