Ascent Plaza Nơ Trang Long khu căn hộ cộng đồng cao cấp vị trí tốt

Cuộc sống đầy đủ tiện nghi khép kín là tiêu chí quan trọng lúc tìm chọn cho mình 1 căn hộ chung cư hạng sang. Hiểu được điều này, Tiến Phát corp luôn đi đầu tích hợp những tiện ích vượt bậc trong nhưng khu chung cư cao cấp của mình. Với kinh nghiệm trở thành công các dự án căn hộ chung cư ở hàng chục quốc giai tại Châu Á. Những căn hộ của dự án chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long thực sự đem đến sự tiện nghi, cao cấp cho chủ nhân sở hữu.

Ascent Plaza Nơ Trang Long

Dự án căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp cộng đồng cao cấp

Chung cư cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long nằm ngay trên mặt tiền của đường Nơ Trang Long. Ở vị trí này, cư dân dự án căn hộ chung cư sẽ đi đến đến các khu vực trung tâm hay các quận huyện khác chỉ trong vòng nháy mắt. Với vị trí đắc địa mà dự án căn hộ chung cư có được, từ đây cư dân có thể đi đến dễ dàng đến các khu vực ở trung tâm thành phố; khu công nghiệp; chợ Bến Thành Đặc biệt, dự án căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp rất gần các trường đại học lớn như Đại học Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Sư Phạm thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Điện Lực, Học Viện Báo chí – tuyên truyền, Đại học Thương Mại… mang đến một sự chắc chắn cho những hành trang trong tương lai.

Để đạt được sự tĩnh tại trong tâm hồn, nét đồng điệu và giao thoa giữa không gian sống và môi trường thiên nhiên là điều cực kỳ cần thiết. Khi bạn đắm chìm trong quang cảnh xanh tươi của vườn hoa tự mình chăm chút, bạn sẽ thấy yêu đời thêm biết bao nhiêu. Tuy vậy, hiếm có nơi nào được xây dựng trong lòng thành phố Hồ Chí Minh mà vẫn sở hữu những dao động xanh ngập tràn, trừ lúc đó là khu vực công viên công cộng. Khách hàng giai đoạn này đã định vị Quận Bình Thạnh là nơi ổn định gia đình hoàn hảo danh tiếng thành phố Hồ Chí Minh nhờ có đầy đủ các tiện ích dịch vụ danh tiếng như: khu vui chơi giải trí; trung tâm thương mại; bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại mini… Tất cả đều được xây dựng và bố trí dễ dàng để cư dân tiếp cận và sử dụng. Chính bởi vậy mà các dự án căn hộ chung cư này không chỉ đem lại 1 nơi ổn định gia đình hoàn hảo nhất mà còn là 1 kênh đầu tư sinh lời ổn định, hấp dẫn cho mọi người.

Khu căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long vị trí tốt

Những điểm hay tốt nhất dự án căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp đem lại: Đặt địa vị vào vị trí của khách hàng, quan tâm đến từng cảm nhận, suy nghĩ của KH từ đó Tiến Phát corp- Chủ đầu tư dự án chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long đã thiết kế căn hộ và tiện ích dịch vụ tại Bán dự án chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long phù hợp với phong cách sống của các gia đình trẻ và giới doanh nhân thành đạt. Với những tiện ích dự án chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long thì việc đáp ứng đầy đủ nhu cầu về không gian sống cũng như là nhu cầu về vui chơi, giải trí, mua sắm… của cư dân sống tại đây sẽ được trang bị và tận hưởng một bí quyết hoàn hảo nhất.

tháng 11 là thời cơ lí tưởng cho những KH muốn mua nhà. Thứ nhất, đây là thời điểm thời tiết đẹp nhất cho những chuẩn bị mua nhà hoặc xây sửa nhà. Thứ hai, đây là thời gian nhà nhà gấp rút chuẩn bị 1 tổ ấm mới để đón 1 cái Tết cổ truyền ấm cúng nhất. Do đó, theo thống kê của Hiệp hội bất động sản, số lượng giao dịch mua bán trong thời điểm này tăng vọt. Nắm bắt được tâm lý KH cũng như nhu cầu của thị trường, CĐT Tiến Phát corp VN đưa ra hàng loạt các chính sách bán hàng cực hấp dẫn và ưu đãi. dự án chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long đã được CĐT động thổ vào thời điểm quý 3/2018 và giai đoạn này đang trong GĐ bắt đầu làm xây dựng theo đúng tiến độ đề ra. Toàn bộ dự án căn hộ chung cư có diện tích lên tới 3.425 m2, mật độ xây dựng chỉ 20% và phần diện tích còn lại được dành cho việc xây dựng không gian sống xanh cũng như tiện ích dịch vụ của dự án căn hộ chung cư ngay trong nội khu. Khi hoàn thành, dự án căn hộ chung cư sẽ đáp ứng phong phú một số loại căn hộ có diện tích từ 50m2 đến 143m2 với số lượng lên tới hơn 340 căn hộ chung cư cao cấp thuộc phân khúc cao cấp.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ascent Plaza: vietcomland.com