An Phú Long Garden dự án Nhà phố thu hút đầu tư khu biệt lập

dự án An Phú Long Garden Phú Giáo sau khi hiện hữu sẽ là Khu thành thị Đất nền cao cấp. Đáp ứng nhu cầu về Đất nền ở cho hàng chục ngàn người trên địa bàn thành thị. Dù thế, yếu đố xác định sự khác biệt, cao cấp của Khu thành thị đó chính là ngoài việc đem lại vẻ tiên tiến, đẳng cấp. Tiện ích thì trong từng chi tiết của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden đều nhu cầu cống hiến cảm giác sống hạnh phúc, thư thái. Và những tận hưởng sống tuyệt vời nhất để mỗi nhà thực sự là một mái ấm đúng nghĩa.

An Phú Long Garden

Hạnh phúc gia đình sẽ được trọn vẹn khi mua nhà tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden

Dự án An Phú Long Garden Phú Giáo thu hút đầu tư

Tọa lạc tại khu vực trung tâm vị trí vàng nhất dự án nhà phố và biệt thự. Thuộc quy hoạch khu vực phát triển kinh tế bậc nhất của tỉnh Bình Dương. Toàn bộ hệ thống tiện ích của Hoàng Cát Group hội tụ đầy đủ các nhân tố cần thiết cho một cuộc sống năng động, hiện đại. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden mang trên mình kiến trúc mang hình ảnh của nước Pháp. Hiện ra trước mắt người nhìn như một quý bà quý phái sang trọng. Mà vẫn có vẻ mặn mà của người phụ nữ hiện đai. nhà phố An Phú Long Garden nằm trên đường DH 516 giáp với phường Phú Giáo và đang hoàn tiện những đi lại giao thông quan trọng đường DH 516, DT750. Một khi các tuyến đường này đi vào hoạt động thì cư dân nhà phố An Phú Long Garden sẽ là một trong những người hưởng lợi. Khi đó, với 1,6 tỷ – 2,2 tỷ có thể sở hữu một căn đất nền giá rẻ, chỉ mất ít phút để đi lên trung tâm.

Không chỉ gây ấn tượng mạnh với chất lượng cuộc sống cao cấp. Xây dựng tổ ấm đúng nghĩa mà dự án An Phú Long Garden Phú Giáo còn là nơi đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Hội tụ đầy đủ tiện ích thiết thực của quý cư dân tương lai. Từ hệ thống tiện ích tiêu chuẩn riêng có tại khu Nhà phố đến tiện ích chung của khu đô thị An Long được đi lại bên ngoài. Đều giúp quý cư dân tương lai có được cuộc sống tiện nghi trong tầm tay. Hoàng Cát Group với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế sự kết tinh tế giữa phong cách châu âu tiên tiến cùng không gian xanh và sẽ đem đến một cuộc sống với tất cả các tiện ích, tiện nghi: nhà cộng đồng , bể bơi, spa, gym , mần non quốc tế …..

Đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden An Long khu biệt lập

Ngoài khâu thiết kế thông minh, tỉ mỉ theo lối kiến trúc Tân cổ điển. Các biệt thự và nhà phố hạng sang của nhà phố An Phú Long Garden còn vượt trội với hệ thống nội thất đạt chuẩn quốc tế, cao cấp. Tất cả những mẫu mã nội thất được CĐT trang bị đều mang màu sắc quý phái, trang nhã. Để hài hòa cùng kiến trúc không gian, tạo cho các biệt thự và nhà phố hạng sang cảm giác đẳng cấp, tươi mới. Các biệt thự và nhà phố hạng sang đem đến cho ngưởi sử dụng cảm giác khoan thai, dễ chịu và hết sức lãng mạn. Thiết kế Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden tiên tiến và theo chuẩn mới của biệt thự và nhà phố hạng sang. Các phòng chính như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn đều lấy không khí và ánh sáng thiên nhiên vào nhà. Không có phòng bị bí, âm như những Nhà phố cũ khác…

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://reviewland.vn/du-an/ba-ria-vung-tau/hoa-long-park

Không chỉ nằm trong khu vực đồng bộ về hạ tầng. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden còn ghi điểm bởi lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án đất nền nhà phố gồm 128ha, Quy mô Giai đoạn 1: 46ha, Quy mô Giai đoạn 2: 82 ha. Sau khi các công trình giao thông hoàn thiện. Cư dân Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden sẽ không mất nhiều thời gian đi lại đến các vị trí làm việc tại Phú Giáo. Yếu tố này giúp Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden thu hút giới đầu tư và khách mua nhà để ở. Như vậy, khu quý khách hàng sống trong không khí hài hoà cùng nhiều tiện ích Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden. Mọi người sẽ tận huởg cuộc sốngn chất lượng đỉnh cao giữa lòng tỉnh Bình Dương.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Saigonsportscityvn.com