5 lý do khiến Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An trở nên đặc biệt

Là dự án nhà phố giá rẻ xanh, Đất Nền Everde City vietcomland.com đến thời khắc hiện tại đã phần nào là 1 ấn tượng khó quên in sâu trong tâm trí khách hàng. Thông đợt ra mắt đầu tiên sắp tới, nhiều Đất nền đã được đặt chỗ khiến sức hút của dự án nhà phố giá rẻ càng thêm nóng. Càng theo thời gian, môi trường sống tương lai của cư dân Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An càng được chủ đầu tư hé lộ nhiều điều thú vị.

Everde City

Giá trị vàng của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An

Tọa lạc tại vị trí kim cương trên tuyến đường 824 và Tỉnh lộ 830 kéo dài giao với 824 và Tỉnh lộ 830. Dự án Rome Diamond Lotus vietcomland.com sở hữu những điều kiện thuận lợi nhất của hạ tầng quy hoạch đồng bộ, 1 di chuyển giao thông dễ dàng, liên kết vùng tuyệt vời cùng với tiện ích cao cấp. Từ dự án nhà phố và biệt thự, chỉ trong bán kính 1,5km, người dân tại Everde City Tập Đoàn Tân Tạo. Có thể mau chóng di chuyển đến các trường đại học. Đại học thương mại, Đại học Quốc gia, Học viện Báo chí và tuyên truyền. Đại học sư phạm Long An, đại học Giao thông vận tải… Kế bên đó là các trường học chuẩn quốc gia như trường Lương Thế Vinh, Lê Quý Đôn. Với hệ thống các trường học hàng đầu và hàng đầu này. Cư dân tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An có thể yên tâm về môi trường học tập chất lượng cho con cái. Đặc biệt thuận lợi trong việc di chuyển và học tập mỗi ngày.

Tiện ích Đất Nền Everde City vietcomland.com đáp ứng các dịch vụ phụ trợ như trung tâm thể dục, đào tạo ngoại ngữ, dịch vụ tài chính ngân hàng, vui chơi giải trí. Gym, spa, Ngân hàng, hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng café,… Dự án biệt thự cao cấp tại Dự án Rome Diamond Lotus vietcomland.com là những tiện ích nổi trội phục vụ trọn vẹn nhu cầu sống của mỗi cư dân. Đó là siêu thị, trường học, ngân hàng, nhà hàng, công viên cảnh quan, sân chơi trẻ em, sân tennis… Để khách hàng không phải đi đâu xa mà vẫn sống từng phút giây tha hồ và năng động.

Các đất nền cao cấp trong dự án nhà phố giá rẻ được thiết kế rất tinh tế, trang nhã. Tiết kiệm tối đa diện tích, mỗi Đất nền đều có những điểm nhấn riêng. Tạo nên sức thu hút mạnh mẽ đối với khách hàng. Việc kết hợp 2 biệt thự và nhà phố giúp dẫn đến phân khu chức năng mới. 1 cho sinh hoạt riêng tư (nhà vệ sinh, phòng ngủ), và 1 cho sinh hoạt chung ( bàn ăn, phòng khách, nhà vệ sinh, bếp). Hai khối chức năng này chia đều việc thông gió và lấy sáng tự nhiên. Vùng ánh sáng tự nhiên tốt được ưu tiên cho những chức năng quan trọng như khu ăn, ngủ, sinh hoạt chung.

Bạn đang xem thông tin tại: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Tuy nhiên để đạt đến mức độ đất nền cao cấp 5* thì chưa có nhiều. Chính vì vậy khi bạn đầu tư Nhà phố Đất nền dự án nhà phố giá rẻ Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An sẽ mở ra thêm 1 hướng đi mới cho bạn. Như thế chính là sử dụng Đất nền này để dành cho du khách có điều kiện cho thuê mô hình nghỉ dưỡng. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An sẽ là 1 nhân tố mới đối với thị trường bất động sản. Hứa hẹn sẽ là 1 trong những giữ án mang tầm đẳng cấp quốc tế mang đến giá trị kinh tế và tinh thần cao. Hãy nhanh tay liên hệ và đặt mua 1 Đất nền cho riêng mình vừa hợp vốn đầu tư và đem lại nhiều quyền lợi cho gia đình bạn.